Bến Cát, Bàu Bàng, Bình Dương Chỗ Nào Chỉnh Dàn Karaoke Gia Đình ?

Bến Cát, Bình Dương Chỗ Nào CHỉnh Dàn Karaoke Gia Đình ?

Bến Cát, Bàu Bàng, Bình Dương Chỗ Nào Chỉnh Dàn Karaoke Gia Đình? Đó là câu hỏi mà bao khách hàng muốn tìm kiếm khu vực của mình và đặc biệt trên tỉnh Bình Dương. Vậy hãy đến với cửa hàng Âm Thanh Ánh Sáng – Thanh Hải Địa chỉ : 308, QL13, KP1, TT Mỹ Phước, Bến cát, Bình Dương. Hotline : 0988400044. Website.www.amthanhthanhhai.com. Để được tư vấn hỗ trợ và sẽ phục vụ quý khách hàng hài lòng hơn.

Chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng.

 

Chúng tôi không phân biệt dàn karaoke lớn hay nhỏ,nhiều tiền hay ít tiền. ( Các dàn karaoke có kích thước khác nhau và mức độ chi phí cũng khác nhau, không nên có sự phân biệt đối xử giữa chúng. Tất cả khách hàng đều nên được đối xử công bằng và tôn trọng bằng cách cung cấp dịch vụ karaoke chất lượng và giá cả hợp lý.) Là tiêu đến với khách hàng của chúng tôi.

Nhưng dàn karaoke từ khách muốn nâng cấp hay cài đặt dù lớn dù nhỏ dù nhiều tiền hay ít tiền.chúng tôi vẫn luôn phục vụ.

Tham khảo 1 số sản phẩm bên cửa hàng :

-MICRO KHÔNG DÂY GUTIN GMS15 BRABUS

-MICRO KHÔNG DÂY GUTIN GMS12

-MICRO GUTIN GMS900E (PIANO) CÔNG NGHỆ GT-TUBE

-AMPLIFIER 4 KÊNH GUTIN GLS-8480 – 4 X 800W

-LOA GUTIN GML12 BASS 30 NEODYMIUM 1800W

-VANG SỐ GUTIN GS890 BRABUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *